WORKSHOP: “QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC VÀ TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI”

Truyền thông xã hội ngày nay không còn là khái niệm xa lạ nữa mà trái lại đã trở thành “hơi thở” trong cuộc sống của đa số mọi người. Đối tượng sử dụng các kênh truyền thông xã hội cũng rất đa dạng, từ cá nhân, doanh nghiệp tới các tổ chức, đoàn thể. Việc sử dụng các kênh truyền thông cũng rất phong phú từ chia sẻ thông tin, cảm xúc tới kích cầu kinh doanh, tuyên truyền và phát triển thương hiệu. Sự phát triển của các kênh truyền thông xã hội đã được minh chứng cụ thể qua các con số như:

– Cứ 10 người thì có tới 7 người đang sử dụng các trang web truyền thông xã hội.- 80% các doanh nghiệp hiện nay đang sử dụng truyền thông xã hội cho các giải pháp marketing của mình.

Tựu chung lại các kênh mạng truyền thông xã hội đã “vươn vòi bạch tuộc” của mình tới mọi ngóc ngách trong cuộc sống. Vậy nhưng đã bao giờ các doanh nghiệp nghĩ tới mối quan hệ giữa “truyền thông xã hội và quản trị nguồn nhân lực” hay chưa? Liệu chăng đó sẽ là một hướng đi mới hiệu quả trong lĩnh vực quản trị nhân sự?

Hãy tới với buổi hội thảo “Quản trị nguồn nhân lực và truyền thông xã hội” do CUS Việt Nam tổ chức vào hồi: 18h00 ngày 13 tháng 06 năm 2018 tại Phòng học 101 – Khu A, Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục, 07 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Tại đây bạn sẽ được các chuyên gia chia sẻ những vấn đề vô cùng hấp dẫn như: xu hướng truyền thông xã hội ở Mỹ và Việt Nam hiện nay, tác động của truyền thông xã hội đến quản trị nhân lực và làm sao để sử dụng truyền thông xã hội vào quản trị nguồn nhân lực có hiệu quả…

Toàn bộ những thắc mắc của bạn sẽ được 2 diễn giả dày dặn kinh nghiệm chia sẻ và giải đáp:

– Tiến sĩ Erica Gamble – Tiến sĩ chuyên ngành Lãnh đạo và Hành vi tổ chức – hiện là giảng viên chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực của Đại học Nam Columbia và một số trường đại học hàng đầu khác tại Hoa Kỳ.

– Thạc sĩ Bùi Thy Hương – Giám đốc phụ trách dịch vụ Quản trị doanh nghiệp, bộ phận Tư vấn Con người và Tổ chức tại văn phòng Tp. Hồ Chí Minh, PwC Việt Nam.

Cả hai diễn giả đều có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tổ chức và Nhân sự chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều thông tin vô cùng hữu ích.

Vì số lượng có hạn vui lòng đăng ký tham gia chương trình ngay hôm nay đến hết ngày 06/06/2018 để có vé mời miễn phí!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *