KEN STYRON ĐƯỢC BỔ NHIỆM LÀM HIỆU TRƯỞNG MỚI CỦA CSU VÀO NĂM 2018

ken

Ông Ken Styron – Tân Hiệu trưởng CSU

Ông Ken Styron – Giám đốc Điều hành của Trường Đại học Southern Columbia (CSU), Ken Styron sẽ chuyển sang vai trò Hiệu trưởng của CSU thay thế vị trí hiện tại của Hiệu trường Robert Mayes, Jr bắt đầu từ ngày 1 tháng 5 năm 2018 tới đây. Buổi lễ nhậm chức sẽ diễn ra đồng thời cùng với lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường vào ngày 19 tháng 10 năm 2018.
Ông Styron được biết đến là người có năng lực làm việc hiệu quả và luôn đứng đầu các quan điểm độc đáo trên cơ sở đổi mới sáng tạo. Tham gia vào bộ máy CSU từ tháng 2 năm 2002 với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều vị trí như: trưởng phòng nhân sự, giám đốc thông tin, phó chủ tịch về thiết kế và công nghệ giảng dạy,…Ông có bằng Cử nhân về Khoa học Thông tin của Đại học Nam Alabama và bằng MBA – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của CSU và nhiều chứng chỉ khác của Microsoft.

Hiệu trường Mayes tin tưởng rằng, ông Ken Styron sẽ là một nhân tố làm nên tương lai mới cho CSU với năng lực lãnh đạo đặc biệt. Ông sẽ trở thành một vị thủ lĩnh dẫn dắt đội ngũ nhân viên và là người không ngừng truyền lửa cho sinh viên CSU.

31218747_249042582308229_1508714563887955968_n

Trong vai trò tân Hiệu trưởng của mình, ông Styron sẽ tập trung thực hiện chiến lược phát triển của nhà trường, giải quyết hoạt động hàng ngày, các chính sách và thủ tục hành chính. Với trọng trách to lớn này, ông chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và tự hào khi được bổ nhiệm vai trò Hiệu trường của Đại học Nam Columbia. Trong thời gian làm việc của tôi tại CSU, bản thân tôi đã chứng kiến ngôi trường này phát triển từ một trường cao đẳng nhỏ tại Orange Beach vươn lên trở thành trường đại học quốc tế hàng đầu. CSU đã thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn cho hàng ngàn học viên và gia đình của họ. Khi tôi bắt đầu nhiệm kỳ Hiệu trưởng của mình tại CSU, tôi sẽ kế thừa những thành tựu của người đi trước và tiếp tục sức mệnh thiêng liêng này”.

Đây được xem là lời cam kết tiềm năng của tân Hiệu trưởng trên những bước phát triển tiếp theo trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường, với mong đưa CSU vươn xa hơn trên trường quốc tế với sứ mệnh “nâng tầm cuộc sống thông qua giáo dục”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *