Học Quản Trị Kinh Doanh của Mỹ

hoc-online2-768x356

Bạn là người quản lý, nhà kinh doanh hay sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học đang có như cầu tìm kiếm một chương trình Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh,bạn nên lựa chọn chương trình học của Mỹ. Chương trình Quản Trị Kinh Doanh của Mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới vì giúp người học tăng lợi thế cạnh tranh trong môi trường kinh doanh thông qua giáo dục xuất sắc, chương trình học đa dạng, cơ hội giao lưu và tiếp cận các nguồn lực không nơi nào trên thế giới sánh bằng.

💦 Đa dạng hóa Chương trình Quản Trị Kinh Doanh

Một trong hàng nghìn lý do tại sao lựa chọn chương trình Quản Trị Kinh Doanh của Mỹ là vì nhiều lựa chọn phong phú và mức độ chuyên sâu của chương trình. Người học có thể theo học ngành kinh doanh bậc sau đại học có thể lấy bằng thạc sỹ chuyên vềtài chính, kế toán, doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, kinh doanh quốc tế và nhiều chuyên ngành khác. Chúng ta đang sống trong nền kinh tế toàn cầu hóa và ngày càng phát triển. Học kiến thức mới về một lĩnh vực kinh doanh sẽ giúp sinh viên đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế và tăng sự cạnh tranh nghề nghiệp.

Ngoài các môn chuyên ngành, hầu hết các trường kinh doanh Mỹ đều dạy sinh viên kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản. Những kiến thức cơ bản này gồm kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và thống kê.

32556533_1861159153947188_1752956512059260928_n

💦 Làm sao để chọn một chương trình Quản Trị Kinh Doanh phù hợp

🔸 CÂN NHẮC VỀ MỤC TIÊU HỌC TẬP NÀO QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI BẠN

Qua việc xác định mục tiêu nghề nghiệp và mục tiêu cá nhân, bạn sẽ lựa chọn được danh sách các trường. Bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về chương trình đào tạo và các dịch vụ và học phí phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn muốn một chương trình Quản Trị Kinh Doanh tổng quát hay một chương trình chuyên sâu được thiết kế phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn?

🔸 XÁC ĐỊNH TRƯỜNG CÓ CHƯƠNG TRÌNH VÀ DỊCH VỤ ĐẶC BIỆT CHÚ TRỌNG ĐẾN SINH VIÊN QUỐC TẾ

Trước khi bắt đầu quá trình nộp đơn, bạn nên tìm hiểu trường nào có chương trình tuyển sinh đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Hầu hết các chương trình Quản Trị Kinh Doanh ở Mỹ đều yêu cầu sinh viên có bằng cử nhân hệ bốn năm của Mỹ, hoặc bằng cấp tương đương ở các nước khác.

Nên chú ý đến các dịch vụ và chương trình hỗ trợ học tập ( Students Service); giúp sinh viên có thể liên kết với nhau, tìm bạn học nhóm. Đảm bảo sinh viên sẽ nhận được hướng dẫn đầy đủ các vấn đề về học tập và nghề nghiệp, cũng như điều chỉnh cho phù hợp với môi trường học tập mới.

🔸 TÌM CHƯƠNG TRÌNH PHÙ HỢP VÀ ỨNG DỤNG LÝ THUYẾT VÀO THỰC HÀNH

Nhiều sinh viên quốc tế muốn tận dụng thời gian trong quá trình học lấy bằng Quản Trị Kinh Doanh của Mỹ để khám phá văn hóa, cách thức kinh doanh của người Mỹ, đem đến một cái nhìn toàn cầu đang ngày càng quan trọng trên thế giới.

Ở mọi cấp bậc, hệ thống giáo dục đại học ở Mỹ rất khác biệt. Nguyên tắc và lý thuyết cơ bản đều được giảng dạy trong lớp, tuy nhiên kiến thức chỉ đượcphát huy thông qua ứng dụng thực tế. Chương trình Quản Trị Kinh Doanh tại Mỹ áp dụng triết lý giảng dạy này. Sinh viên sẽ được học các tình huống kinh doanh thực tế điển hình giúp hoạch định chiến lược, lập kế hoạch kinh doanh và lên ngân sách, v.v. Các dự án đó sẽ giúp sinh viên tìm hiểu các tình huống kinh doanh và tiếp cận với kiến thức thực tế.

32629390_1861157673947336_7208930313722920960_n

Chị Đặng Huỳnh Anh Thư

👉 “Nhờ học chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Nam Columbia mà tôi có thêm kiến thức và kinh nghiệm để vừa làm kinh doanh vừa quản lý doanh nghiệp tốt hơn, hoạch định chiến lược phù hợp cho công ty”. Đặng Huỳnh Anh Thư- Executive Product Manager công ty iGlobal Trading Inc chuyên xuất nhập khẩu các mặt hàng giữa Việt Nam và Mỹ

tth

Chị Tô Thanh Hiếu

👉 Chị Tô Thị Thanh Hiếu không chỉ nhận được bằng khen của Nhà Trắng (White House) và của Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ, chị còn nhận Giải Bạc luân lưu (Circular Silver Award) của tập đoàn Quản lý Khách sạn Marriott, được công nhận Giảng viên Xuất sắc 5 năm liên tục (2006 – 2011) của Tập đòan TUV Rheinland Việt Nam và nhiều bằng khen khác. Chị chia sẻ trong thời gian tới chị sẽ phấn đấu để nhận được nhiều thành công hơn nữa trong công việc của mình với những kiến thức đã lĩnh hội được từ chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Nam Columbia (CSU).

👉 “Trong lớp học, chúng tôi học và thảo luận các tình huống kinh doanh trong các công ty như: Ford, HP, Ralph Lauren, và các công ty khác. Chúng tôi đóng vai trò là những người lãnh đạo công ty, phân tích các vấn đề và đưa ra giải pháp. Chúng tôi áp dụng chiến lược được học trong sách để giải quyết các vấn đề của công ty. Đó là một phần rất tốt,” Boonpa Ing-Anuraksakul, đến từ Thái Lan, học Quản trị Hậu cần tại Cao đẳng Cộng đồng Truckee Meadows, thành phố Reno, bang Nevada giải thích.

👉 “Khi tôi tốt nghiệp chương trình Quản Trị Kinh Doanh, tôi sẽ phải cạnh tranh trong thị trường lao động quốc tế. Tôi tin rằng có kinh nghiệm làm việc với những người đến từ các nền văn hóa khác nhau sẽ giúp tôi có thêm lợi thế cạnh tranh trong môi trường chuyên nghiệp,” theo Juri Adrianto, đến từ Indonesia, sinh viên Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành Hệ thống Thông tin tại trường đại học Fairleigh Dickinson, thành phố Teaneck, bang New Jersey.

Tìm hiểu thêm chi tiết khóa học MBA của trường ĐH Nam Columbia tại: http://mbavietnam.net/hoc-thac-si-mba-tai-tphcm/

Hotline: 0911 852 989

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *