Chủ tịch trường Đại học Nam Columbia nhận giải thưởng “DỊCH VỤ XUẤT SẮC”

Ngài Robert Mayes trong buổi lễ trao thưởng

Ngài Robert Mayes trong buổi lễ trao thưởng

Uỷ ban Kiểm định Giáo dục Từ xa (DEAC) vừa trao tặng giải thưởng “DỊCH VỤ XUẤT SẮC”, một giải thưởng danh giá nhất của DEAC cho ngài Robert Mayes- Chủ tịch trường Đại học Nam Columbi

Những năm qua, ngoài công việc chính là Chủ tịch trường Đại học Nam Columbia, ngài Robert Mayes còn phục vụ trong ủy ban DEAC trong tám năm. Trong thời gian đó, công việc của ông bao gồm đóng góp và điều hành quỹ tài chính cho ủy ban. Ông đã hoàn thành nhiệm kỳ của mình với chức danh phó chủ tịch Uỷ ban Kiểm định Giáo dục Từ xa (DEAC).

Phát biểu tại buổi lễ trao thưởng ngài Robert Mayes cho biết: “Tôi rất vinh dự được nhận giải thưởng này, trong những năm phục vụ của tôi tại hội đồng quản trị DEAC, tôi đã được đặc quyền phân phối thời gian làm việc. Cùng với toàn thể lãnh đạo và nhân viên chúng tôi đã tham gia một công việc tuyệt vời và quan trọng trong công tác đánh giá, kiểm định và công nhận các trường Đại học, Cao đẳng. Đó là một kinh nghiệm quý báu. tôi rất vinh dự được phục vụ cho tổ chức kiểm định DEAC. ”

Cũng trong buổi lễ này Tiến sĩ Leah K. Matthews, Giám đốc điều hành của DEAC đã nói lên giá trị của Giải thưởng “Dịch vụ xuất sắc “của DEAC đó chính là ghi nhận những thành quả xuất sắc và lâu dài của cá nhân và tập thể trong lĩnh vực đào tạo từ xa. Tiến sĩ Leah K. Matthews đánh giá cao việc chủ tich Robert Mayes đã tận tâm hỗ trợ cho sứ mệnh và tầm nhìn của DEAC. Ông nói “ Chúng tôi thực sự biết ơn sự cống hiến của ngài Robert Mayes, Ông làm việc không mệt mỏi để thúc đẩy nền giáo dục từ xa và tổ chức kiểm định DEAC ngày càng vững mạnh và đạt uy tính cao không những tại Mỹ mà còn ở rất nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới”.

Trong suốt 20 năm qua, Đại học Nam Columbia đã thường xuyên cử đại diện là cán bộ và học viên của trường tham dự hội nghị thường niên của DEAC và giành rất nhiều giải thưởng. Năm nay ngoài phần thưởng cao quý mà DEAC giành cho chủ tich Robert Mayes. Đại học Nam Columbia còn có 2 giải thưởng khác đó là: giải thưởng dành cho Ông. Coleman, người nhận giải “CỰU SINH VIÊN CỦA NĂM” và Cô. Shanna Travis, người nhận Giải thưởng “SINH VIÊN XUẤT SẮC”. của DEAC. Lễ trao giải của DEAC đã được tổ chức trọng thể tại khách sạn St. Anthony ở San Antonio, Texas. Hoa Kỳ.

Thông tin về trường Đại học Nam Columbia (CSU)

CSU đã được bình chọn là một trong những nơi tốt nhất để làm việc tại bang Alabama. Trong tổng số hơn 2.000 trường đại học và cao đẳng có các chương trình tuyển sinh trực tuyến tại Hoa Kỳ, Trường CSU được công nhận là trường đại học nằm trong top 10 về số lượng nhập học. Hiện nay CSU có trên 3.000 đối tác học tập, là các cơ quan chính phủ, các tập đoàn & doanh nghiệp của Hoa Kỳ…

ĐỊA ĐIỂM HỌC:
Tại Hà Nội: tầng 8, nhà C, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 3 phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Tại TP.Hồ Chí Minh: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý giáo dục, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0911 85 29 89

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *