4 lý do Học MBA trực tuyến để tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Bạn có đang quan tâm đến việc kiếm một tấm bằng thạc sĩ? Nhiều người trả lời “có”, nhưng vì lý do này hay cách khác họ không bao giờ thực hiện đúng như mong muốn của mình. Có nhiều lý do để giải thích cho việc này và 1 trong những lý do chính đáng đó là khi bạn có thời gian thì lại chưa có đủ tài chính và khi bạn có đủ tài chính thì lúc ấy lại không có thời gian. Thật trớ trêu đúng không nào! Vậy bạn có thực sự muốn đợi khi nào sẵn sàng cả tiền bạc và thời gian rồi mới học MBA hay như thế nào?

Có một cách để bạn có thể tiết kiệm được cả hai vấn đề này. Bằng cách tham gia chương trình MBA trực tuyến, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc hơn rất nhiều. Với một số người ngay lập tức có thể từ chối ý tưởng này và muốn tìm đến một trường “hàng đầu” khác, tuy nhiên hãy nhớ rằng vẫn có rất nhiều trường đại học và cao đẳng tốt đang có các chương trình trực tuyến!

4-ly-do-de-hoc-mba-truc-tuyen- 1jpg

Làm thế nào để có thể tiết kiệm thời gian của tôi?

Có hai cách khác nhau để kiếm bằng thạc sĩ trực tuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian:

  1. Online hòan toàn. Nền kinh tế không ngừng biến chuyển, con người buộc phải thích ứng nhanh để bắt nhịp cũng như luôn đối mặt với việc thiếu hụt thời gian. Vì vậy các khóa học full time thực sự sẽ là thách thức đối với những người bận rộn. Khi chọn học Online, thay vào đó, bạn sẽ hoàn thành khóa học của mình mà không cần bước chân vào lớp học. bạn có thể tranh thủ học bất cứ khi nào và ở đâu chỉ cần có kết nối internet.
  2. Online kết hợp học trên lớp .Đây cũng là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều người bận rộn, bạn sẽ tương tác trên hệ thống học tập nhưng đồng thời bạn cũng lên lớp để học và tất nhiên thời lượng tham gia học trên lớp không phải full time, thường thì các lớp học vào buổi tối hoặc cuối tuần. Khi bạn quyết định học theo hình thức này bạn có trách nhiệm tham gia vào tài liệu, hoàn thành bài tập và ở tất cả các chi tiết bắt buộc trên lớp nếu có.

4-ly-do-de-hoc-mba-truc-tuyen- 12jpg

Làm thế nào để có thể tiết kiệm được tiền cho tôi?

Bằng cách tham gia khóa học MBA trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí

  1. Nếu bạn theo học chương trình Thạc sĩ truyền thống (thường xuyên đến lớp) bạn sẽ chỉ được giới hạn các chương trình nơi gần bạn sinh sống để thuận tiện cho việc đi lại và học phí bạn không có sự lựa chọn nào khác. Tuy nhiên khi chọn chương trình trực tuyến tất nhiên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn ngoài khu vực bạn ở và bạn có thể so sánh các trường về học phí, chất lượng… từ đó tìm ra trường phù hợp nhất với ngân sách và nhu cầu giáo dục của bạn.
  2. Bạn thử nghĩ xem có bao nhiêu khoản cần trả cho việc tham gia chương trình học truyền thống ngoài việc học phí. Ví dụ 1 tuần bạn đến trường từ ba đến năm ngày, các chi phí xăng xe, ăn uống cho đến tài liệu giáo trình… trong khi đó để có bằng MBA trực tuyến thì việc duy nhất bạn làm đó là đến bàn máy tính. Đây có thể được xem như là chuyến đi miễn phí!

Học thạc sĩ là một cách tuyệt vời để nâng cao kiến thức của bạn, đồng thời nâng cao địa vị cho sự thành công trong tương lai. Bằng cách học trực tuyến, bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu sâu rộng về chương trình thạc sĩ mà bạn đang tìm kiếm. Bạn cần đảm bảo rằng việc chọn học và nhận được bằng cấp từ chương trình trực tuyến sẽ không làm giảm đi giá trị trong mắt của nhà tuyển dụng.

Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh của trường Đại học Nam Columbia hoàn toàn giúp bạn đạt được nguyện vọng vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian tiền bạc mà lại sở hữu được tấm bằng danh giá.

Tại sao nên chọn học MBA Hoa Kỳ của Columbia Southern University?

  • Học chương trình MBA nguyên gốc Hoa Kỳ 100%, bằng cấp có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT công nhận tại Việt Nam.
  • Trường Đại học Nam Columbia thuộc TOP 10 trường Đại học được kiểm định cấp quốc gia có chương trình đào tạo trực tuyến tốt nhất nước Mỹ
  • Hiện nay Trường Đại học Nam Columbia (CSU) đang có chương trình ưu đãi học phí cho các học viên Việt Nam: Giảm học phí 30% so với học phí gốc của nhà trường trong năm 2017; hơn nữa, hiện đang có chương trình Học bổng Khuyến học với nhiều suất học bổng trị giá $1000- $2000 đang chờ đón các học viên xuất sắc đạt tiêu chuẩn của nhà trường.

Tham khảo thêm học Thạc sĩ MBA tại TPHCM, và khóa học thạc sĩ MBA tại HN để biết thêm chi tiết về chương trình.

khoa-hoc-mba

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình vui lòng liên hệ: 

tải xuống

Địa chỉ: Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế- Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quân 1. TP.HCM

Email: citccsu.hcm2@gmail.com

Hotline: (84-8) 3910 6620 hoặc 0911 85 29 89 

One thought on “4 lý do Học MBA trực tuyến để tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *